19 đường 24, Phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Lớp Nhạc Họa Nắng Xanh

Trung tâm Nhạc Họa Nắng Xanh

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết,  sẻ chia cũng như phát triển mọi Kỹ Năng Sống của mình.

Đến với Nhạc Họa Nắng Xanh chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ, nhằm trang bị tốt nhất cho những THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI.

Với sự đầu tư nghiêm túc về CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN và CƠ SỞ VẬT CHẤT chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho Thiếu Nhi về cả TÀI NĂNG – TÂM HỒN & NHÂN CÁCH.


 

Xin chào bạn

Lời đầu tiên, cho phép Nhạc Họa Nắng Xanh được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Nhạc Họa Nắng Xanh được thành lập tháng 20/11/2020 và tự hào là một trong những trung tâm âm nhạc uy tín tại TP Hồ Chí Minh, Nhạc Họa Nắng Xanh chuyên đào tạo các bộ môn Piano, Guitar, Thanh Nhạc và Mỹ Thuật.

Với mong muốn tạo sân chơi âm nhạc dành cho tất cả các bạn học sinh và những người đam mê âm nhạc. Nhạc Họa Nắng Xanh luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì thế trong nhiều năm qua Nhạc Họa Nắng Xanh đã chào đón rất nhiều các bạn học viên đến tham gia các khóa học.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, đã chắp cánh ước mơ âm nhạc cho rất nhiều bạn học viên học tập tại đây.

Chương trình và giáo trình dạy học được biên soạn phù hợp theo từng đối tượng và từng lứa tuổi, giúp các em dễ dàng tiếp thu và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân, thúc đẩy phát triển một cách toàn diện. Từ đó giúp các em tự tin và năng động hơn.

Âm nhạc thực sự rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, hãy để Nhạc Họa Nắng Xanh đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục các nốt nhạc đẹp đẽ, và hãy để Nhạc Họa Nắng Xanh chắp cánh ước mơ âm nhạc của bạn.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Trung tâm Nhạc Họa Nắng Xanh thường xuyên tuyển sinh các lớp:

0961616130