19 đường 24, Phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

gia sư toán lớp 6

Có phải bạn đang cần một gia sư toán lớp 6 giỏi cho con ?

Gia sư lớp 6 không chỉ là cô thầy mà còn là người bạn nắm bắt được tâm lí của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp nhất. một người gia sư có kiến thức và tâm huyết là rất cần thiết để thay gia đình theo sát, hướng dẫn bài vở , việc học của các em. Thấu hiểu những mong mỏi đó chúng tôi luôn đào tạo những gia sư chuyên dạy kèm lớp 6 có trình độ và chuyên môn, nhằm mục đích cung ứng gia sư chất lượng cho gia đình có nhu cầu trên địa bàn TP.HCM


Gia sư lớp 6 chuyên các lĩnh vực :
-Dạy kèm các môn Toán, Lí, Văn, Anh…báo bài theo chương tình trên lớp
-Dạy kèm tăng cường, mở rộng cho học sinh trường chuyên
-Dạy kèm cho các em trường quốc tế
Đặc biệt : Trung tâm có đội ngũ chuyên kèm cho học sinh học chậm, học lực trung bình, lấy lại kiến thức cho học sinh mất căn bản.


Để lựa chọn được một người dạy kèm giỏi và lâu dài phụ huynh nên tìm gia sư ở các trung tâm gia sư uy tín,  gia sư phải được tuyển chọn và có lí lịch và trình độ rõ ràng, tác phong, giờ giấc phải chuẩn mực. Vì một gia sư tốt sẽ giúp học sinh hình thành nên tính cách tốt.


Đội ngũ sinh viên giáo viên dạy kèm lớp 6 của chúng tôi là những sinh viên khá giỏi có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm hiện là sinh viên các trường ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Y Dược…Giáo viên có trình độ của các trường THCS, tận tâm, hòa đồng. Lí lịch, bằng cấp sẽ được cung cấp rõ ràng khi đến dạy.
 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 6 vui lòng liên hệ để đươc tư vấn cụ thể về học phí và gia sư. Chúng tôi cam kết lựa chọn một người phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

0961616130